SHOPPING
ONLINE

       $('#vj_shopping_click').cycle({
         fx: 'scrollUp',
         timeout: 4000,
         delay: -2000,
         pause: 1,
         next: '#next_shop_clicksel',
         prev: '#prev_shop_clicksel'
         });
       
   	
MUA NGAY GỌI LIỀN
( KHÔNG CẦN LOGIN, QUÝ VỊ VẪN MUA NGAY ĐƯỢC )
 • Số phone*:
 • Số tiền*:
 •  
 • (*) Nội dung bắt buộc

(CHỈ ÁP DỤNG CHO KHÁCH HÀNG Ở HOA KỲ & CANADA)

Chỉ có tại Vienlien247.com
Dịch vụ viễn thông quốc tế rẻ nhất,
rõ nhất và tiện lợi nhất
Thân

Thân

Tổng quan

Cơ hội có thể không xuất hiện nhiều như mong muốn trong năm nay, nhưng không phải lo lắng - có thể nhận được rất nhiều thành tựu nếu biết cách quản lý cẩn thận, thận trọng và luôn điềm tĩnh. Năm nay khuyến khích bạn luôn xem xét kĩ lưỡng mọi người và các tình huống trước khi thực hiện các bước di chuyển của mình. Tuy nhiên, đây cũng là năm mà tuổi Thân đối diện với không ít áp lực. Nhờ vào tính cách nỗ lực và bền chí, bạn sẵn sàng chấp nhận những thách thức và tự tin khẳng định mình. Nhìn chung, 2014 là năm tương đối ổn định và tốt đẹp với các cá nhân tuổi Thân. Bằng sự điềm đạm, chín chắn và cách sống thực tế, không mơ mộng, bạn sẽ gặt hái nhiều thành quả giá trị.

Sự nghiệp

Gìn giữ và cải tiến động lực bạn đã có bằng cách học hỏi kinh nghiệm đối phó với thất bại. Trong thực tế, đừng xem chúng như những thất bại – mà là những bài học để chuẩn bị cho việc đạt được mục tiêu lớn hơn. Nếu muốn thay đổi trong con đường sự nghiệp, hãy sẵn sàng cho những tình huống mà bạn phải quyết định làm gì - một cách nhanh chóng. Điều chắc chắn là phải di chuyển với một tốc độ nhanh chóng! Năm này, bạn sẽ tiếp tục thử thách mình với nhiều áp lực, khó khăn trong công sở, thậm chí phải rèn luyện sự kiên nhẫn thông qua các công việc lặt vặt. Một vài thời điểm trong năm, có khả năng phải đi công tác xa nhà và chịu đựng một thời khóa biểu ngột ngạt. Lúc này, chính sự thông minh, nhanh nhạy sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn.

Tình cảm

Năm này, việc quen biết và yêu đương sẽ không có kết quả như mong đợi. Đây cũng là năm mà bạn học bài học về sự tha thứ và hiểu rằng chính mình và cả ai đó đều không hoàn hảo, và chỉ có chấp nhận nhau, cả hai phía mới thực sự hạnh phúc. Với người có gia đình, đây là năm mà áp lực công việc gây cho tâm trạng nhiều căng thẳng, thời gian hạn hẹp, khiến bạn xao lãng gia đình. Mối quan hệ có thể gặp trục trặc nhỏ, nhưng hãy yên tâm, chúng sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa nếu khéo léo và biết quan tâm nhiều hơn. Với những người chưa có một nửa, tăng cường giao lưu, đi du lịch là cách cho bạn có thêm các mối quan hệ đầy triển vọng.

Sức khỏe

Sức khỏe cần được ưu tiên hàng đầu trong năm nay. Tránh kiệt sức và mệt mỏi quá mức. Nếu có bất kỳ vấn đề sức khỏe dai dẳng nào, cần đối phó ngay thay vì xem nhẹ và bỏ qua. Đừng hy sinh hạnh phúc cá nhân trong những trò vui vô bổ - tiệc tùng thâu đêm suốt sáng chỉ khiến căn bệnh viêm phế quản trầm trọng thêm. Vì vậy, hãy giảm thời gian hoạt động xã hội xuống một mức và lựa chọn khôn ngoan hơn, họp mặt nhẹ nhàng hơn – các hành vi vui chơi thái quá sẽ để lại hậu quả lâu dài trong năm nay. Tham gia câu lạc bộ quần vợt, đội bóng đá nhằm phát huy tinh thần hoạt động tích cực trong năm Ngựa. Nó sẽ giúp bạn tiêu thụ bất kỳ năng lượng dư thừa nào đó theo một hướng lành mạnh.

Tài chính

Bất chấp những ồn ào, những tin đồn thất thiệt nơi công sở, đây là năm mà tuổi Thân nên làm việc hết sức mình, và đừng quên rằng may mắn sẽ đến với người có cố gắng. Ngoài ra, đừng để bị lóa mắt bởi những món hời trước mắt mà quên mất mục tiêu lâu dài. Thắt chặt chi tiêu để sử dụng trong những ngày khó khăn là lời khuyên dành cho bạn. Nhờ khả năng kiểm soát, tính toán, bạn thu được nguồn lợi nhuận ổn định, thậm chí có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền lớn. Tuy nhiên, điều này chỉ đến nếu đủ nhanh nhạy và làm việc chăm chỉ hơn. Đây vốn là một thử thách không dễ dàng, đòi hỏi bạn phải đầu tư thêm thật nhiều thời gian, công sức. Ngoài ra, cũng không nên ngạo mạn khi hầu bao rủng rỉnh, thu nhập được tăng cường, nếu không, ai đó có thể dòm ngó và ghen tị.
Bạn thuộc con giáp nào? Chọn năm sinh dưới đây

tre today  Đăng tin miễn phí